Cập nhật mới cho chùm tour Thái 2022!

Rate this post

Thái Lan là một trong những điểm đến kỳ nghỉ nổi tiếng nhất thế giới, với nhiều thứ để xem và làm, từ văn hóa, tôn giáo, ẩm thực, thiên nhiên, nước, phiêu lưu, thể thao và cả các hoạt động thư giãn. Thái Lan cũng đang phát triển như một điểm đến chăm sóc sức khỏe và sức khỏe, với một số lượng lớn các trung tâm chữa bệnh và cai nghiện. 

Muay Thái đang nhanh chóng mở rộng trên toàn thế giới, hiện nay với nhiều trại và cuộc thi Muay Thái được tổ chức trên khắp Thái Lan. Có hàng ngàn ngôi đền và trung tâm văn hóa quảng bá nền văn hóa độc đáo của Thái Lan, cũng như các cung điện Hoàng gia Thái Lan để chứng kiến. 

Đồ ăn Thái đóng một vai trò không thể thiếu trong lối sống của người Thái, và với việc đồ ăn Thái ngày càng phổ biến trên toàn thế giới, đồ ăn Thái chính thống từ đường phố hay trong các nhà hàng cao cấp chắc chắn sẽ không làm bất cứ ai thất vọng.

Tất nhiên, các bãi biển và hòn đảo của Thái Lan là không thể bỏ qua vì vẻ đẹp và sự độc đáo của chúng rất ngoạn mục. Với một loạt các hoạt động dưới nước bao gồm lặn với ống thở, lặn với bình dưỡng khí, dù lượn và mô tô nước… có một số thứ cho mọi người ở Thái Lan!

Nguồn tin: Amazing Thailand

Cập nhật nhật thêm các lịch trình tour bên dưới, có thể bạn sẽ thấy hứng thú với một tour nào đó xem ngay nào!

Tour Thái Lan 2022
Tour Thái Lan giá rẻ 2022 << Đang cập nhật >>
Tour Thái Lan 2022 Vietravel << Đang cập nhật >>
Tour Thái Lan 4 ngày 3 đêm
Giá tour Thái Lan 2022 << Xem thêm tại đây >>
Tour Thái Lan 5 sao

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here