Du lịch Phú Quốc trọn gói 4 ngày 3 đêm

Rate this post

Chào các bạn đã tiếp tục đến với bài viết mới của chúng tôi với chủ đề Du lịch Phú Quốc trọn gói 4 ngày 3 đêm, với những chia sẻ hấp dẫn ngay bên dưới sẽ giúp cho bạn có được một kỳ du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm thật sự tuyệt vời. Nào hãy đi vào nội dung chi tiết ngày đi nào!

Tour du lịch Phú Quốc trọn gói 4 ngày 3 đêm có gì?
Grand World

Tour du lịch Phú Quốc trọn gói 4 ngày 3 đêm có gì?

Điểm nổi bật của tour mà bạn sẽ nhận được:

Trọn gói vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Phú Quốc.

Hành trình khám phá Đông Đảo, Bắc Đảo, Nam Đảo Phú Quốc

Ghé thăm các di tích lịch sử: đền thờ anh hùng Nguyễn Trung Trực, Nhà tù Phú Quốc…

Vui chơi Vinpearl Land Phú Quốc, Vinpearl Safari hấp dẫn.

Các bữa tiệc hải sản tươi ngon đặc trưng vùng biển đảo

Tận hưởng tại đảo thiên đường với Khách sạn 3* tiện nghi, thoải mái.

>> Xem lịch trình tour du lịch Hà Nội – Phú Quốc 4 ngày 3 đêm chi tiết

Để có thể chọn được lịch trình phù hợp với thời gian và địa điểm lưu trú của bạn hãy vào trang https://www.vietnambooking.com/du-lich, tại đây bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu một cách rõ, nhân việc của công sẽ thêm nếu bạn cần.

Kinh nghiệm Du Lịch Phú Quốc

Một số kinh nghiệm mà chúng tôi có thể kể ra hy vọng giúp bạn có được những thông tin hữu ích cần thiết.

Săn combo giá rẻ

Săn combo cho những ngày thấp điểm, nếu bạn là người có suy nghĩ ngược với số đông thì hãy chọn khung thời gian cho chuyến đi của bạn lùi lại so với các kỳ nghỉ một vài tuần, thì những combo trọn gói, bao gồm khách sạn, ăn uống, vé tham quan, sẽ được giảm giá không ít.

Thời gian cao điểm cho du lịch phú quốc là từ cuối tháng 10 năm trước kéo dài đến giữa tháng năm của năm sau. Những mùa này khách sạn vào những ngày nghỉ cuối tuấn sẽ có phần đông hơn, nên để tận hưởng những ngày phòng có chút vắng, tạo cho bạn có được một kỳ nghỉ bớt phải chen chút, thì nên chọn đi từ tháng 6-10 hằng năm, việc săn combo giá rẻ vào thời điểm này cũng dễ dàng hơn, bạn nên kiểm tra thời tiết vào những tháng này, và tận hưởng một cảm giác lạnh lạnh, với những cơn mưa xứ biển.

Đi cùng với nhóm bạn

Nếu bạn thấy chuyến đi của mình vẫn cần có người đồng hành thì nên chọn đi cùng với nhóm bạn của mình, việc đi cùng nhau bạn sẽ có thể chia sẻ tiền phòng, phương tiện đi lại, và cũng có thêm người giúp bạn trôn coi hành lý trong những lúc đặc biệt không kiểm soát được.

Việc đi cùng nhau, bạn có thể cùng mua chung một gói dịch vụ nào đó, các hãng thường sẽ upsale cho người đi cùng, bạn có thể được giảm 5-10% nếu có người đi cung và cùng mua một gói sản phẩm nào. Hỏi thêm các chính sách ưu đãi của các hãng tàu, hãy máy bay hay công ty du lịch, để biết được chính sách ưu đãi của họ bạn nên hỏi thêm vài câu hỏi lên qua đến việc đặc vé cho một nhóm bạn thì có được ưu đãi gì không nhé.

Việc đi cùng với nhóm bạn, giúp cho bạn có người cùng chung cuộc vui, chơi cũng có thêm hứng thú, nhiều trò chơi, khám phá, ở Phú Quốc cũng nên đi cùng với bạn của mình, cả một nhóm chơi cùng với nhau cũng sẽ làm bạn có thêm cang đảm khi phải thực hiện những trò chơi cảm giác mạnh, hay vận động tập thể.

Điểm Du Lịch Phú Quốc

Đến với Phú Quốc bạn có thể khám phá nhiều điểm du lịch ở đây, từ Nam Đảo đến Bắc Đảo đều có những khu vui chơi lớn, bãi biển dài, cả những nhà hàng quán ăn, với những góc chill biển khá đặc biệt và ghi đấu trong lòng người thưởng ngoạn.

Bạn có thể xem bài viết về: 10 địa điểm tham quan ở Đảo Phú Quốc mà chúng tôi đã có dịp chia sẻ để bạn có thêm hành trang cho mình trong chuyến du lịch Phú Quốc sắp tới.

Trên đây là tổng hợp trọn vẹn hành trình du lịch Phú Quốc trọn gói 4 ngày 3 đêm dành cho những du khách đang có ý định tới Đảo Ngọc mà chưa biết phải khám phá những gì. Với những chia sẻ này giúp các bạn đã có được những lời khuyên hữu ích để bổ sung cho kế hoạch của mình cho chuyến hành trình sắp tới?

>>> Đừng quên cập nhật các combo, tour du lịch Phú Quốc trọn gói 4 ngày 3 đêm với lịch trình hấp dẫn và mức GIÁ ƯU ĐÃI ngay nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here