Lễ 2-9 chùm tour Phú Quốc có gì “hot”?

Lễ quốc khánh 2-9
Rate this post

Kỳ lễ 2-9 của chúng ta sẽ bắt đầu chuẩn bị cho một mùa du lịch mới, năm 2022, chúng ta có được thời gian khá ổn với 3 hoặc 4 ngày tùy vào chính sách của các đơn vị mà có được sự linh động trong việc sắp xếp thời gian nghỉ hợp lý với nhu cầu công việc và để người lao động có được kỳ nghỉ trọn vẹn cho mọi người. Hãy tận dùng thời gian này để bạn cùng gia đình có được một chuyến du lịch phú quốc ngay trong kỳ 2-9 này nhé!

Xem thử chùm tour du lịch 2/9 ngay bên dưới đi nào.!

Tour du lịch Phú Quốc
 

Trong dịp 2/9 này các đơn vị lữ hành cũng phát động nhiều chương trình tri ân khách ân với các gói quà tặng kèm theo các sản phẩm của họ.

Bạn có thể tận dụng thời gian này để săn cho mình những sản phẩm tour có tặng kèm vé máy bay, hay voucher mua sắm…

> Xem thêm Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm sau đây! thử có gì đặc biệt dành cho bạn.

Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm | Khám phá “Đảo Ngọc” | Khởi hành Hàng Tuần
 

Lễ 2/9 này sẽ là một mùa du lịch tốt đẹp cho Phú Quốc, khi các đường bay quốc tế đã được mở lại nhiều hơn, số lượng khách du lịch sẽ được tăng rất nhiều theo theo dự tính. Do vậy, nếu bạn có ý định du lịch phú quốc vào dịp lễ 2/9 này, thì nhanh tìm ngay sản phẩm thích hợp dành cho bạn. Có thể book khách sạn từ trước, chọn lịch bay phù hợp, kiểm tra lại vé tàu ngày đó đã có lịch khởi hành chưa.

Hãy đọc thêm một vài review để tìm những địa điểm quen, ăn ngon ở Phú Quốc mà bạn nên biết trước.

Dự báo thời tiết dịp lễ 2/9 tại Phú Quốc

Bạn đã xem lại dự báo thời tiết dịp lễ 2/9 tại Phú Quốc chưa, việc này rất cần cho bạn đó, để tiện cho việc chuẩn bị hành lý để du lịch, và tham gia các hoạt động ngoài trời ngay khi có thể. Các buổi lặng biển thì cần phải có được thời tiết tốt, biển lặng.

Tháng 9 – Thời điểm giao giữa mùa khô và mùa mưa tại Phú Quốc. Đây là khoảng thời gian lý tưởng với các chuyến đi thư giãn cùng gia đình khi thời tiết Phú Quốc đã dần trở nên mát mẻ, lượng mưa giảm dần, không còn xuất hiện những cơn bão bất ngờ như trong tháng 6,7,8. Đặc biệt, trong năm 2022, các tín hiệu thời tiết được cung cấp đang vô cùng “ủng hộ” cho các hoạt động du lịch ngoài trời trong dịp nghỉ lễ 2/9 tại nơi đây.

Dự báo thời tiết dịp lễ 2-9 tại Phú Quốc
Dự báo thời tiết dịp lễ 2-9 tại Phú Quốc
Dự báo thời tiết Phú Quốc Tháng 9 – nguồn Thoitiet24h

Cụ thể, chuyên gia dự báo thời tiết của WeatherPlus nhận định dự báo thời tiết Phú Quốc 2/9/2022 nắng sẽ trải dài cả 4 ngày nghỉ lễ, trời ít mây, không mưa.

Chi tiết lịch nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2022

Kỳ nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2022, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị-xã hội sẽ được nghỉ 4 ngày liên tục từ 1-4/9.

chi tiết lịch nghỉ lễ quốc khách 2-9 năm 2022
chi tiết lịch nghỉ lễ quốc khách 2-9 năm 2022

 

Chi tiết lịch nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2022 – Nguồn ảnh: TTXVN

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here