Tour du lịch Hà Nội Phú Quốc 3 ngày 2 đêm đi thôi nào!

Rate this post

Giới thiệu tổng quát về Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là Hòn Ngọc Biển Đông, với nhiều sản vật mà thiên nhiên đã ưu ái cho vùng đất này, đến với Phú Quốc bạn sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm với nhiều hoạt động khác nhau, như các hoạt động trên biển, đến khám phá các điểm du lịch nổi bật của Phú Quốc, đến các điểm ăn uống vui chơi giải trí trên Đảo, Phú Quốc với bán kính không quá lớn, bạn có thể đi từ Bờ Đông sang bờ Tây, với một những trải nghiệm Bình Minh lên vào buổi sáng và Hoàng Hôn về vào buổi chiều trên cùng một hòn Đảo.

Du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km. Vùng biển Phú Quốc có 27 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó đảo Phú Quốc lớn nhất có diện tích 574 km² (56.200 ha), dài 50 km, nơi rộng nhất (ở phía bắc đảo) 25 km. Điểm cao nhất tới 603 m (núi Chúa).

Trong những năm qua, với sự quan tâm đầu tư để phát triển cơ sở hạ tầng cho ngành công nghiệp không khối của Phú Quốc, khi đến với Phú Quốc, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những thương hiệu trong ngành dịch vụ du lịch hàng đầu thế giới. Được xây dựng đầu tư cho một chiến lược phát triển bền vững cho vùng Đảo Ngọc này.

Tối 8-1-2021, tại thị trấn An Thới (thành phố Phú Quốc), tỉnh Kiên Giang long trọng tổ chức lễ công bố Nghị quyết số 1109/NQ-UBTVQH14, ngày 9-12-2020 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập thành phố Phú Quốc và các phường thuộc thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nguồn tin: báo Quân Đội Nhân Dân online).

Với những gì đã và đang được đầu tư và phát triển ở thành phố Biển Phú Quốc sẽ kỳ vọng mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách gần xa.

Du lịch Phú Quốc có những gói sản phẩm nào?

Du lịch có khác nhiều gói sản phẩm Du lịch Phú Quốc mà bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một gói tour thích hợp. chúng ta có thể tham gia với gói tour 3 ngày 2 đêm, 4 ngày 3 đêm…

Tùy vào thời gian cho phép của bạn để bạn có thể quyết định chọn gói tour nào cho phù hợp nhé.

Với những thời gian dài ngày bạn có thể có nhiều thời gian để khám phá những điểm du lịch thú vị cùng với những người bạn hay người thân của mình. Những ngày này rất thích hợp để bạn đi du lịch.

Du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm có gì nổi bật

ĐIỂM NỔI BẬT NHẤT:

  • Vé máy bay khứ hồi, lưu trú khách sạn 3 sao. 
  • Hòa mình vào dòng nước xanh mát tại Suối Tranh. 
  • Khám phá Grand World sanh chảnh và vui chơi tại Hòn Thơm trứ danh
  • Ghé các địa điểm nổi tiếng: Chùa Hộ Quốc, Cơ Sở Nuôi Cấy Ngọc Trai, Dinh Cậu… 
  • Tắm biển tại bãi Sao trong xanh, ngắm hoàng hôn cực đẹp của Phú Quốc tại Sunset Sanato 

Nhanh tay liên hệ book tour qua hotline 1900 3398 để nhận được nhiều ưu đãi ngay hôm nay!

Nếu bạn đang quan tâm tìm kiếm các gói tour du lịch Phú quốc 3 ngày 2 đêm thì xem thêm link bên dưới nhé, chúc các bạn có được chuyến du lịch Hà Nội Phú Quốc thật nhiều cảm xúc vui nhé!

Tour du lịch Hà Nội Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here