Trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao cấp tại sân bay quốc tế Haneda

Trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao cấp tại sân bay quốc tế Haneda
Rate this post

🌟 Trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao cấp tại sân bay quốc tế Haneda

✈ Là một trong những điểm đến đầu tiên mà du khách nước ngoài đặt chân đến trong chuyến du lịch Nhật Bản, sân bay Haneda hay còn được gọi là sân bay Quốc tế Tokyo nằm ở phía Đông Nam của thành phố Ota và chỉ cách trung tâm Tokyo chưa đầy 30 phút về phía nam, gần hơn so với sân bay Narita và các sân bay khác.

Trước đây, sân bay Haneda được sử dụng chủ yếu cho các chuyến bay nội địa, nhưng kể từ khi ra mắt nhà ga quốc tế mới vào năm 2010 và cho đến nay, với hơn 80 triệu hành khách mỗi năm, Haneda được đánh giá là một trong những sân bay bận rộn nhất của Nhật Bản cũng như trên thế giới.

View toàn cảnh sân bây quốc tế Tokyo
View toàn cảnh sân bây quốc tế Tokyo
Du lịch Nhật Bản 2022 - Sân bay quốc tế Tokyo
Du lịch Nhật Bản 2022 – Sân bay quốc tế Tokyo

Đặc biệt, sân bay Tokyo Haneda là một trong 2 sân bay của Nhật Bản (cùng với sân bay quốc tế Chubu ở tỉnh Aichi) được chứng nhận là Sân bay 5 Sao theo các tiêu chuẩn của tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Skytrax về cơ sở vật chất, sự tiện nghi và chất lượng phục vụ tại sân bay.

🛍️ Sân bay Haneda có tất cả 3 nhà ga: trong đó nhà ga số 1 và số 2 được kết nối với nhau bằng một lối đi bộ dưới lòng đất, nhà ga quốc tế số 3 với nhiều khu vực hiện đại và tiện nghi khác nhau. Nhà ga số 3 có 2 phòng chờ nằm tại tầng 2, 3; tầng 4 là khu vực Edo Ko-ji bao gồm các cửa hàng và nhà hàng được mô phỏng theo khung cảnh phố cổ của Tokyo phục vụ nhiều món ăn từ truyền thống đến hiện đại để hành khách có thể dùng bữa trước khi bay. Không những thế tại tầng 5 còn có một đài quan sát có thể nhìn ra toàn cảnh sân bay và Tokyo Pop Town nơi bạn có thể trải nghiệm một số hoạt động độc đáo và thú vị.

🚌 Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mạng internet và dịch vụ xe buýt đưa đón để di chuyển qua lại giữa 3 nhà ga hoàn toàn miễn phí tại sân bay.

🌞 Khi có dừng chân tại sân bay Haneda, bạn đừng bỏ qua cơ hội để trải nghiệm các dịch vụ ở đây nhé.

©Xin cảm ơn tài khoản Instagram @haneda.airport_official đã đóng góp hình ảnh.

#cities

Nguồn ảnh bài viết: từ Cảm nhận Nhật Bản

Nếu bạn muốn du lịch Nhật Bản thì có thể xem ngay những sản phẩm sau có thể bạn sẽ thú vị!

Tour du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm: Tokyo – Yamanashi – Núi Phú Sĩ
 
 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here