Có nên đi du lịch Hàn Quốc theo tour không?

Rate this post

Du lịch Hàn Quốc theo tour là chuyến đi cực hot thu hút nhiều người lựa chọn để khám phá những văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc.Bạn sẽ không còn lo lắng khi tự mình sắp xếp chuyến đi mà đã có người khác lo cho bạn trên mỗi hành trình khi đi đến Xứ sở kim chi tuyệt đẹp này. 

Du lịch Hàn Quốc theo tour có gì?

Tour du lịch Hàn Quốc là chuyến đi được lên lịch trình cụ thể, chi tiết đầy đủ thông tín, chi phí giúp bạn có thể tìm hiểu tham khảo trước. Các tour du lịch này đã sắp xếp thời gian và những địa điểm đến tham quan cụ thể và cũng được cân đối về chi phí ngân sách của chuyến đi sẽ giúp bạn đỡ tốn thời gian đi tìm kiếm thông tin.

Các tour du lịch Hàn Quốc 2022 gồm nhiều chương trình hấp dẫn giúp bạn có thể khám phá được hết vẻ đẹp của Hàn Quốc:

Vé máy bay khứ hồi

Khách sạn được bố trí

Lịch trình phương tiện di chuyển 

Các bữa ăn được chuẩn bị cho tour du lịch Hàn Quốc

Vé thăm quan các điểm du lịch

Bảo hiểm du lịch

Lịch trình du lịch Hàn Quốc theo tour sẽ thay đổi theo từng tháng, từng mùa để du khách có thể tận hưởng trọn vẹn những cảnh đẹp theo thời tiết bốn mùa quanh năm nơi đây. Khi đặt tour du lịch Hàn Quốc, bạn phải tham khảo đầy đủ thông tin về lịch trình chi tiết và cụ thể. 

Ưu điểm khi đi du lịch Hàn Quốc theo tour

Du lịch Hàn Quốc theo tour có ưu điểm gì mà kiến nhiều du khách lựa chọn đến vậy?

Đầu tiên phải nói đến là giá rẻ nhiều hơn so với việc đi du lịch tự túc, thì việc lựa chọn du lịch theo tour đi cùng với một đoàn khách thì chi phí sẽ được giảm nhiều so với tự túc.

Công ty du lịch sẽ phụ trách làm giấy tờ cho bạn như visa với tỷ lệ hoàn toàn tuyệt đối 100%, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ một số hồ sơ đơn giản mà công ty yêu cầu.

Khi đi du lịch Hàn Quốc theo tour bạn sẽ có được phương tiện đưa rước tận nơi mà không cần phải lo lắng trong chuyến đi. Bởi phương tiện vận chuyển được công ty du lịch chuẩn bị tất cả cho bạn đến việc vận chuyển hành lý đến tận nơi.

Được hướng dẫn viên có kinh nghiệm chia sẻ về văn hóa lịch sử của những nơi bạn đến và những đặc sản ẩm thực của từng vùng.

Tour du lịch Hàn Quốc giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi, vì thế mà du lịch Hàn Quốc theo tour lại được nhiều sự lựa chọn đến thế.

Nhược điểm khi đi du lịch Hàn Quốc theo tour

Việc đi du lịch Hàn Quốc theo tour bạn sẽ không được lựa chọn điểm đến tự do cho mình mà cần phải đi theo đúng với lịch trình đã được chuẩn bị từ bên phí công ty.

Bên cạnh đó, thực đơn những món ăn theo ngày cũng đã được lên sẵn, khạch bạn được chuẩn bị sẵn nên bạn không thể được lựa chọn tự do theo sở thích của mình.

Bạn không thể ở lại từng địa điểm lâu được vì trong lịch trình tour du lịch Hàn Quốc đã được sắp xếp thời gian dày đặc, bạn cần phải di chuyển liên tục theo đoàn trong thời gian có hạn. Cho nên bạn cần phải chuẩn bị thật nhiều sức khỏe để khám phá những vẻ đẹp nơi đây.

Nhưng bù lại bạn chỉ việc lo đi chơi và tận hưởng thôi còn nơi, nghỉ đã có công ty lo từ A-Z cho bạn.  

Lưu ý du lịch Hàn Quốc theo tour cho người mới

Văn hóa của mỗi quốc gia là mỗi khác nhau bạn cần phải lưu ý một số điều để chuyến đi của bạn được trọn vẹn hơn. Để tận hưởng và khám phá xứ sở kim chi tuyệt đẹp này bạn cần học hỏi kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc theo tour dưới đây:

Chuẩn bị trang phục theo mùa

Đất nước Hàn Quốc vốn nổi tiếng quanh năm bốn mùa Xuân – Hạ – Thu và Đông. Có nhiều sự chênh lệch về thời tiết khi mùa thay đổi, có thể lạnh -20 độ C vào mùa Đông và nóng đến 38 độ C vào mùa hè.

Vì thế chúng ta cần phải biết mình du lịch vào mùa nào trong năm của Hàn Quốc để chuẩn bị trang phục phù hợp. Bên cạnh đó, có những bộ trang phục truyền thống của Hàn Quốc – Hanbok để bạn có thể lưu lại kỉ niệm đáng nhớ tại nơi đây. 

Xem thêm>> Khám phá du lịch Hàn Quốc vào mùa thu lãng mạn

Lưu ý khi tham quan đền và chùa

Chuẩn bị trang phục kín đáo, lịch sự khi đến các đền, chùa tại Hàn Quốc, nơi thờ cúng thiêng liêng cần phải tôn trọng, đặt giày dép ở bên ngoài trước khi vào trong.

Ngoài ra, hạn chế đi trực tiếp vào cửa chính mà du khách nên bước vào các cửa phụ ở bên hông.

Văn hóa giao tiếp của người Hàn Quốc

Trong chuyến du lịch Hàn Quốc khi bạn nói chuyện với một người bản địa bạn không nên vỗ vào lưng hay chạm tay họ bởi vì người Hàn thường không thích điều này.

Ánh mắt trong giao tiếp cũng phải hòa nhã không nên nhìn trầm trầm vào họ khiến họ cảm thấy bị thách thức và cũng được coi là bất lịch sự.

Phong tục ăn uống của người Hàn

Người Hàn cũng sử dụng đũa giống người Việt Nam nhưng khác ở chỗ họ chỉ dùng để gpa61 đồ ăn khi cần thiết còn dùng thìa là chính để ăn và uống bát súp của riêng mình. 

Trong bữa ăn, không nên dùng thìa và đùng cùng một lúc để lấy đồ ăn mà phải dùng 1 trong 2 nếu dùng thìa thì đặt đũa xuống và ngược lại.

Người Hàn thường khô bưng bát lên để ăn mà thường đặt ở trên bàn dùng thìa và đũa để ăn hết mọi thứ hành động này được cho là tinh tế khi ăn ở Hàn Quốc. Ngoài ra, khi ăn uống với người lớn tuổi hơn thì  không được dùng đũa trước mà phải đợi người lớn dùng trước. Đây là nét văn hóa rất hay của người Hàn Quốc.

Xem thêm>> Những món ăn truyền thống của người Hàn Quốc

Những điều cấm kỵ của người Hàn 

Khi du lịch tại Hàn Quốc thì không nên dùng bút mực đỏ viết tên bất kỳ ai đó là điều cấm kỵ. Vì bút mực đỏ chỉ để viết tên người đã khuất cho nên người Hàn Quốc quan niệm đó là sự không may mắn cho họ.

Không nên tùy tiện hào phóng ở nơi đây, khi bạn sử dụng một dịch vụ tốt bạn cảm thấy hài lòng bạn đưa thêm tiền boa điều này có thể khiến người phục vụ cảm thấy bị xúc phạm đến danh dự của mình.

Hàn Quốc với 2 vẻ đẹp song song đó là hiện đại và truyền thống khiến du khách cảm thấy thích thú và thu hút bởi vẻ đẹp thiên nhiên, vẻ đẹp văn hóa và ẩm thực. Qua bài viết trên cũng có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên đi du lịch Hàn Quốc theo tour không? 

Hy vọng chia sẻ của Travel With VNB sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về du lịch Hàn Quốc và có thể chuẩn bị cho chuyến đi tiếp theo của bạn đến khám phá vẻ đẹp của xứ sở kim chi.


Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về giá tour đi du lịch Hàn Quốc hoặc đặt tour du lịch Hàn Quốc thì có thể tham khảo thêm với lịch trình hấp dẫn, tối ưu về chi phí.

Bài viết nổi bật:

Du lịch Hàn Quốc Mùa Hoa Anh Đào năm 2023

Chuẩn bị gì khi đi du lịch Singapore?

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here