Review chuyến đi hàn mới nhất ngày 19-8

Review chuyến đi hàn mới nhất ngày 19/8
Rate this post

Review chuyến đi hàn mới nhất ngày 19/8

🇰🇷 Visa: Mình đã có visa 5 năm Multi nên chỉ việc xách vali lên và đi ✈️

🎫 Vé máy bay: Mình săn vé rẻ của VJ cả 2 chiều là 4 triệu hiện kim

🧪Test covid: Mình serch các điểm gần nhà thì mình test ở bệnh viện quốc tế Golden giá 150 cành ( ngồi chờ 15 phút có kết quả bản song ngữ). * Lưu ý: Không có kết quả test nhanh 24h sẽ không được bay. Nên các bạn chú ý test sao cho phù hợp với giờ nhập cảnh không quá 24h nhé 🤪

📄Nhập cảnh: Các bạn có thể điền Q-code( mình được bạn sinh viên bên hàn điền giúp) vì đường links trên nhóm mọi người chia sẻ mình vào không được. Hoặc đến sân bay có thể điền tờ giấy màu vàng để nhập cảnh.

• Máy bay chuẩn bị hạ cánh: sẽ được tiếp viên phát 2 tờ giấy form nhập cảnh như hồi chưa dịch. Mọi người điền thông tin đầy đủ( có tiếng việt nên không lo đâu ạ). Nhập cảnh cũng khá nhanh và thuận lợi. Nên ai thích thì ủn mông lên đi Hàn nhé.

• Sau khi làm mọi thủ tục nhập cảnh vào Hàn Quốc. Mình khuyên nên test ngay tại sân bay. Vừa ra khỏi cửa nhìn qua phía tay phải là thấy ngay. Giá test khoảng 60k won. Mình test ở bệnh viện giá 61k won. 5 tiếng là có kết quả được gửi về số điện thoại. Sau đó update lên hệ thống Q-code.

🍻Tất cả các quán ăn vui chơi hoạt động bình thường

🇻🇳 Mình 26/8 mới về Việt Nam! Nên sẽ cập nhập cho các bạn bài sau nhé

😀 Chúc các bạn có chuyến đi an toàn, vui vẻ

Nguồn tin: Như Quỳnh Trần

Nếu bạn quan tâm đến các chuyên du lịch Hàn Quốc thì có thể tham khảo thêm các lịch trình bên dưới. Chúc các bạn có được chuyến du lịch Hàn Quốc đúng như mong đợi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM THÊM

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here