Tour Phú Quốc trọn gói

Tour phú quốc trọn gói
Rate this post

Tour Phú Quốc trọn gói

Săn được combo vé máy bay và khách sạn tốt là điều quan trọng nhất đối với các tín đồ du lịch. Làm thế nào để có một chuyến du lịch Phú Quốc vui vẻ và tiết kiệm, có thể bạn sẽ thắc mắc.

Sử dụng gói Phú Quốc sau, bạn có thể chọn cùng lúc chuyến bay và khách sạn với ưu đãi lên đến 15% so với đặt tách biệt. Với hàng trăm sự lựa chọn, du lịch Phú Quốc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Là hòn đảo lớn nhất trong vịnh Thái Lan, Phú Quốc còn được mệnh danh là đảo Ngọc được bao quanh bởi nhiều quần đảo lớn nhỏ và những bãi biển đẹp như thiên đường. Như Thái Lan có Phuket, Indonesia có Bali thì Phú Quốc là niềm tự hào của Việt Nam bởi vẻ đẹp hút hồn.

Ôm trọn diện tích gần 600m2 là những bãi biển Bãi Sao, Bãi Dài được thế giới công nhận và những hòn đảo còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên. Không chỉ có những bãi biển trong xanh, Phú Quốc còn có thể thu hút bạn bằng những khu rừng bí ẩn, những ngọn núi hùng vĩ và những con suối trong lành.

Cư dân trên đảo vẫn duy trì các nghề truyền thống như đánh cá, làm nước mắm hay trồng tiêu. Truyền thống này khiến những cơ sở làm nước mắm, làng chài, hồ tiêu ở Phú Quốc trở thành những điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến đảo Ngọc.

Với một danh sách dài những điều quyến rũ, một khách sạn hoàn hảo ở Phú Quốc là điều đầu tiên mà mọi người yêu biển tìm kiếm cho kỳ nghỉ mơ ước của họ.

Nếu xuất phát từ các thành phố lớn, tốt nhất bạn nên đi máy bay để tiết kiệm thời gian do đảo cách biệt với đất liền. Tour du lịch Phú Quốc trọn gói giúp bạn lựa chọn chuyến bay đến Phú Quốc phù hợp với nhu cầu của mình giữa vô vàn sự lựa chọn về hãng bay và thời gian khởi hành.

  • Chặng bay TP.HCM – Phú Quốc chỉ mất 1 tiếng với mức giá dao động 600.000 – 1.200.000 VND/vé
  • Chuyến bay từ Hà Nội đến Phú Quốc mất khoảng 2 tiếng với mức giá dao động từ 1.200.000 – 1.900.000 VND/ chiều.

Đến sân bay, bạn chỉ cần đi xe 10km (khoảng 200.000 VND cho taxi) để đến thị trấn Dương Đông. 

Cách tốt nhất để khám phá Phú Quốc là đi xe máy. Bạn có thể nhờ khách sạn thuê xe máy, hầu hết các khách sạn đều cung cấp dịch vụ này với giá 120.000 – 150.000 VND/ngày cho một chiếc.

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here