Chùm tour du lịch Tết 2023 có gì hấp dẫn?

Chùm tour du lịch Tết 2023 có gì hấp dẫn
Rate this post

Cứ vào dịp tháng 11 và tháng 12 dương lịch hàng năm, thì không bao giờ quên được đây là thời gian nhộn nhịp của các Chùm tour du lịch Tết được khởi động, các công ty lữ hành sẽ tranh nhau đưa ra những gói ưu đãi, hoặc mang đến cho du khách gói sản phẩm tour du lịch ưng ý nhất. Bạn có háo lòng chờ đợi chùm tour du lịch tết 2023 có gì hấp dẫn không? những thông tin hữu ích này sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây hy vọng mang lại cho bạn những gợi ý tốt nhất và sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mùa du lịch tết 2023 này.

Đa dạng tour du lịch tết

Ngoài thành phố HCM, thì tour du lịch cho dịp tết 2023 tại các địa phương như Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng… cũng đã bắt đầu chiến dịch tour du lịch mùa tết hiện đang thu thu được sự quan tâm khá nhiều du khách trong mùa du lịch này. 

Du khách mùa tết 2023 có xu hướng lựa chọn các tour tại những điểm đến gần Việt Nam, phải kể tên ngay như: Thái Lan, Singapore, liên tuyến Singapore – Malaysia, Indonesia…) cho chùm tour khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á thì có thể kể tên như: Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan hoặc thị trường xa như Trung Đông, Nam Phi hay Âu – Úc – Mỹ…

Nhiều lịch trình trong nước hấp dẫn cho chùm tour tết 2023

Bên cạnh đó, tour gia đình với thời gian ngắn cũng được đông đảo du khách lựa chọn, vừa thay đổi hoàn cảnh sống, vừa có cơ hội gần gũi người thân trong gia đình. Tạo sự gắn kết của các thành viên với nhau, thì chùm tour du lịch tết 2023 sẽ có thể mang đến cho du khách với nhiều chọn lựa đúng với ý định này. 

Chùm tour du lịch tết 2023 không chỉ đa dạng, đa sắc màu về hành trình mà còn phong phú về lịch khởi hành bắt đầu từ mùng 1 đến mùng 10, nhiều lịch trình còn kéo dài ra hết tháng Giêng thuận lợi cho du khách lựa chọn.

Nhóm tour du lịch nội địa cũng không kém cạnh sự quan tâm của du khách, năm nay, với các địa điểm trong nước đã bắt đầu chuyến dịch thu hút du khách quay trở lại địa phương mình, với hơn 2,3 triệu lượt du khách quốc tế đã đến với Việt Nam trong 10 tháng qua của năm 2022 cho biết dấu hiệu du lịch của du khách dần khôi phục, ngành du lịch trong nước đã có thể tăng nguồn thu, tận dụng nguồn lực hiện tại để thu hút du khách, xây dựng lại hoạt động kinh doanh của đơn vị mình, hoặc địa phương của mình đối với ngành công nghiệp không khói này.

Sản phẩm du lịch trong nước không chỉ dành cho khách du lịch nước ngoài, mà có thể chính bạn cũng là du khách tiềm năng cho các hành trình du lịch nội địa. Tạo thêm cơ hội việc làm, tăng giá trị thương mại, tạo nguồn lực phát triển cho các thành phần kinh tế liên quan đến ngành dịch vụ trong suốt 2 năm qua thì đây thì năm 2023 rất hy vọng cho một năm khởi sắc cùng với ngành dịch vụ du lịch. 

Các tour du lịch khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh có thể kể tên ra cho bạn như: Chùm tour du lịch đà lạt tết 2023, chùm tour du lịch đà nẵng tết 2023, chùm tour du lịch hành hương Miền Tây sông nước, hay combo du lịch Nha Trang, Phú Quốc, Phú Quý Côn Đảo… đang được sắn đón của du khách trong mùa du lịch tết Quý Mão 2023 sắp tới đây

Vậy bạn sẽ đồng hành cùng chương trình nào, bên dưới là những sản phẩm của công ty đối tác nhờ chúng tôi review giới thiệu cho quý khách hàng hãy liên hệ thêm để biết được chính sách ưu đãi cho du khách đặt tour du lịch sớm hơn, hoặc đặt cho nhiều khách hàng hơn. Hy vọng bạn nhận được một chương trình thú vị nhất cho mình và gia đình trong mùa tết này. 

Chùm tour tết 2023

Từ khóa bài viết: Chùm tour du lịch Tết 2023 có gì hấp dẫn?, chum tour du lich tet 2023 co gi hap dan;

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here