Chùm tour tết 2023 ngập tràn ưu đãi, nhanh tay kẻo lỡ!

chùm tour tết 2023
Rate this post

Chùm tour tết 2023 ngập tràn ưu đãi, nhanh tay kẻo lỡ!

Wow, chỉ còn ít ngày nữa đã vào kỳ nghỉ tết 2023, bạn đã có chuẩn bị gì chữa, nhanh tay săn ngay chùm tour tết 2023 ngập tràn ưu đãi, nhanh tay kẻo lỡ! cùng với Vietnambooking nhé!

Vietnam Booking nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, đã lên lịch trình sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong chùm tour tết 2023 năm nay, với nhiều gói sản phẩm được thiết kế mới, phù hợp với nhu cầu mới của quý khách hàng sau một thời gian dài không thể du lịch vì tình hình dịch bệnh.

Năm 2023 trở lại với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, với đa dạng các sản phẩm dịch vụ và nhiều chương trình kích cầu để chia sẻ cùng với cộng đồng ngành dịch vụ du lịch trong và ngoài nước.

Trong chùm tour du lịch tết 2023 năm nay, công ty Vietnambooking mở bán nhiều sản phẩm tour du lịch cả trong nước và  lẫn ngoài nước.

Những thị trường mục tiêu chiếm phần lớn sự quan tâm của quý khách hàng có thể kể tới như: 

Tour Tết 2023 trong nước

Bạn có thể tham khảo những lịch trình sau:

Điểm đến lý tưởng cho dịp cuối năm với hành trình 3 ngày 3 đêm tham quan thành phố Đà Lạt mộng mơ, lịch khởi hành hiện đã có ngày 31/12/2022, lịch trình tour đà lạt 3 ngày 3 đêm này với nhiều điểm nổi bật:

tour đà lạt tết dương lịch 2023
Tour Đà Lạt tết dương lịch 2023

o   Tham quan địa điểm mới lạ được nhiều người chú ý: Café Panorama.

o   Tận hưởng không khí trong lành của Đà Lạt tại Đồi chè Cầu Đất, Thác Pongour.

o   Tham quan loạt điểm đến Hot nhất hiện nay của Đà Lạt: Chuồn Chuồn Bistro & Coffee, Nông Trại Cún,..

o   Thăm thú những địa danh không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt: Chợ Đà Lạt, chùa Linh Phước, chùa Linh Ẩn.

o   Thỏa sức tận hưởng ẩm thực đặc sắc của phố núi + TẶNG vé buffet Rau không giới hạn.

Ngoài điểm đến là Đà Lạt 3 ngày 3 đêm, như kể trên bạn có thể tham quan nhiều chương trình du lịch đến những địa phương nổi tiếng như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, chùm  tour Miền Tây… Các gói tour đa dạng có cả những lịch trình dành cho cô bác lớn tuổi hành hương về các địa điểm tâm linh từ Nam ra Bắc. 

Dịp này cũng là dịp nhiều bà con khu vực phía Bắc vào Nam thăm viếng người thân, đổi gió tránh cái rét của mùa Đông, tận hưởng không khí se se của mùa tết ở Miền Nam. 

Quý khách có thể bay vào Sài Gòn, từ đó nhập đoàn các lịch trình tour du lịch Miền Tây cùng với du khách của Tp HCM đi lục tỉnh Nam Kỳ, có thể tận dụng hành trình này, để chiêm bái trong các lịch trình có điểm đến là các điểm du lịch tâm Linh như: Viếng Chùa Bà Núi Sam, Ghé viếng Mẹ Nam Hải, viếng nhà thờ Cha Diệp… Hay ghé viếng cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc Cao Lãnh, viếng lăng Bác Tôn ở xứ cù Lao Ông Hổ

Miền Nam, của tết với những khung trời của mai vàng rực sắc làm bạn đắm say khi vào mùa. Đó cũng sẽ là một nét quyến rũ cho những cô bác miền ngoài được trở lại các địa danh xưa cùng đồng đội những năm khói lửa, như một phần lưu dấu một trời ký ước và hoài niệm …

Đầu năm viếng chùa, hay hành hương về vùng đất lành mang sắc thái tôn giáo tín ngưỡng, đối với bà con Việt Nam gần xa là một nét văn hóa đẹp cho những ngày tết.

Tour du lịch nước ngoài Tết 2023

Các thị trường hiện đang được du khách săn tìm cho mùa du lịch tết 2023 có thể kể ra cho bạn hay như: Tour Thái Lan Tết 2023, Tour Nhật Tết 2023, Tour Hàn Quốc Tết 2023, tour singapore tết 2023, các thị trường xa hơn cũng nhận được sự quan tâm của những tín đồ thích xê dịch, có thể kể thêm cho danh sách tour du lịch nước ngoài tết 2023 này.

Chùm tour tết du lịch tới xứ sở kanguru, chùm tour tết 2023 Bắc Âu, tour tết 2023 du lịch Mỹ, Canada… có thể nói các sản phẩm mà vietnambooking, giới thiệu cho du khách cho dịp tết 2023. Làm cho lịch trình tour của chúng ta vô cùng đa dạng, lịch khởi hành, giá tour tết đã sẵn sàng, ngày từ hôm nay bạn đã có thể đặt vé giữ chỗ, những tour hot, thường sẽ tăng giá nếu gần tới lịch khởi.

Nếu bạn có kế hoạch đặt vé tour du lịch cho mùa tết này nên tiến hành tìm hiểu và đặt cọc giữ chỗ sớm, để nhận được chính sách đặt chỗ sớm của công ty. 

Cảm các bạn đã đọc đến cuối bài viết này của chúng tôi, với chùm tour tết 2023 ngập tràn ưu đãi, nhanh tay kẻo lỡ! đã phần nào cung cấp cho bạn một nguồn tin chính thống hữu ích cho dịp tết này, để cập nhật Giá tour Tết 2023 mới nhất, cụ thể, từng lịch trình một, bạn có thể mở thêm các link liên kết mà chúng tôi để kèm theo nội dung của bài viết. 

Hoặc liên hệ với nhà cung cấp tour du lịch tết 2023, để lấy chương trình chi tiết nhất cho bạn nhé. Chúc các chọn được cho mình những lịch trình tour Tour Tết Quý Mão 2023 như mong muốn. 

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here