Du lịch Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo
Rate this post

Du lịch Côn Đảo đang trở thành điểm du lịch hàng đầu trên dải đất hình chữ S Việt Nam, thu hút không ít du khách trong và ngoài nước hàng năm tìm đến đây tận hưởng những kỳ nghỉ lý tưởng. Là một hòn đảo xinh đẹp thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi đây sở hữu vẻ nguyên sơ, kỳ vĩ cùng các bãi biển trong xanh và khí hậu mát mẻ. Năm 2001, Côn Đảo đã được tạp chí du lịch Lonely Planet bình chọn là 1 trong 10 hòn đảo bí ẩn và tốt nhất thế giới.

Đây cũng chính là lý do vì sao các tour du lịch Côn Đảo ngày càng “hót hòn họt”. Hãy cùng theo chân Vietnam Booking tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời cùng nhiều trải nghiệm mới mẻ nhé! Xem thêm chị tiết tại link sau.

Tour du lịch Côn Đảo

DU LỊCH CÔN ĐẢO CÓ GÌ THÚ VỊ?

Huyện Côn đảo là một quần đảo ngoài khơi Bà Rịa – Vũng Tàu. Quần đảo rộng 76 km2 này bao gồm 16 hòn đảo, lớn nhất là đảo Côn Sơn. Côn Đảo cách Vũng Tàu 185 km, cách TP HCM 230 km, cách Cần Thơ khoảng 83 km. Dịch vụ giao thông, lữ hành, lưu trú, ăn uống trên đảo phát triển khiến địa danh này ngày càng thăng hạng trên bản đồ du lịch.

Bên cạnh du lịch tâm linh, về nguồn, nhiều du khách đang biết đến Côn Đảo là thiên đường nghỉ dưỡng, điểm phượt lý thú còn nhiều điều khám phá. Dưới đây là những gợi ý cho chuyến du lịch của bạn trên hòn đảo này.

Côn Đảo mùa nào đẹp?

Từ tháng 3 đến tháng 9 là thời gian đẹp nhất để khám phá Côn Đảo. Tuy còn trong mùa mưa nhưng lúc này biển êm, gió nhỏ ở các đảo phía Đông và Đông Bắc. Du khách nên thăm thú đảo xa vào ban ngày, nơi tràn ngập nắng vàng và trời xanh thích hợp lặn biển và chụp ảnh. Buổi chiều hay có mưa rào, thích hợp tham quan các di tích có mái che ở đảo lớn.

Tháng 7-9 là mùa sinh sản của rùa biển. Thời gian còn lại, tháng 10 đến tháng 3 năm sau, là mùa gió chướng, vùng biển vịnh Côn Sơn có sóng lớn. Tuy nhiên, vùng biển phía Tây và Tây Nam đảo lớn vẫn êm, không mưa, do đó du khách có thể chuyển hướng tham quan sang khu vực này với cảnh quan thiên nhiên đẹp không kém.

Di chuyển

Máy bay là phương tiện di chuyển ra Côn Đảo tiết kiệm thời gian nhất. Hiện Bamboo Airways khai thác đường bay thẳng trong khoảng 2 giờ 30 phút giữa Côn Đảo với Hà Nội (từ 2,7 triệu đồng một chiều). Vietnam Airlines bay từ TP HCM (khoảng 1,3 triệu đồng một chiều), Cần Thơ (khoảng 1,7 triệu đồng một chiều) đến Côn Đảo và ngược lại. Mỗi chuyến khoảng 50 phút.

CẦN TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO THÌ TÌM ĐÂU?

Tour du lịch Côn Đảo 4 ngày 3 đêm từ Hà Nội | Khám phá hòn đảo huyền thoại

Tour Côn Đảo 2 ngày 1 đêm| Khám phá vẻ đẹp hoang sơ nơi đảo xa

Tour Côn Đảo 2N2Đ – Khám phá hòn ngọc bí ẩn

#dulich, #dulichcondao

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here