Countdown 2023 Thái sẽ bắn 30.000 quả pháo hoa dọc theo sông Chao Phraya

Countdown 2023 Thái sẽ bắn 30.000 quả pháo hoa dọc theo sông Chao Phraya
Rate this post

Theo nguồn tin mới cập nhật từ Bangkokpost  cho biết “Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) đã bắt tay với khu phức hợp mua sắm Iconsiam và các đối tác để tổ chức lễ hội Countdown vào thời khắc giao thừa với màn trình diễn 30.000 quả pháo hoa dọc theo sông Chao Phraya” với chủ đề “Amazing Thailand Countdown 2023”

Đây sẽ là thời điểm thú vị để các bạn cùng người thân tận hương thời khắc chào đón năm 2023 trên đất Thái, nếu chuyến du lịch của bạn vào dịp này thì hãy giành chút thời gian nếu có thể để thưởng những màn pháo hoa dọc theo sông Chao Phraya nhé!

Theo Bộ trưởng Y tế công cộng của Thái Lan, sẽ có ít nhất một triệu khách du lịch dự kiến sẽ đến mỗi tháng trong mùa cao điểm, mang lại sự thúc đẩy cần thiết cho nền kinh tết và ngành du lịch qua mua Covid19.

Ông Anutin cho biết sự kiện “Amazing Thailand Countdown 2023” là sự hợp tác của các cơ quan nhà nước, các đối tác từ khu vực tư nhân, các doanh nghiệp khách sạn và cộng đồng dọc sông Chao Phraya.

Lễ Hội Countdown Thái Lan nhằm chào đón năm mới theo phóng cách rất ngoạn mục và giới thiệu nó như một điểm đến countdown toàn cầu.

Nhà tổ chức tin tưởng Amazing Thailand Countdown 2023 tại Iconsiam sẽ thành công và nâng cao danh tiếng của đất nước, đồng thời mang lại niềm vui cho người Thái và du khách từ khắp nơi trên thế giới” Ôn Anutin chia sẻ.

Supoj Chaiwatsirikul, giám đốc điều hành của Iconsiam, cho biết Iconsiam mong muốn trở thành một phần trong nổi lực quảng bá Chao Phraya như một điểm đến du lịch toàn cầu lớn cho những người muốn tham gia các hoạt động countdown đêm giao thừa hàng năm.

Ông cho biết hơn 100 triệu Baht đã được chi để tổ chức sự Amazing Thailand Countdown 2023 vào ngày 31/12 như một món quà cho người dân Thái Lan và du khách nước ngoài.

Điểm nhấn sẽ là màn trình diễn của 30.000 quả pháo hoa dọc theo quãng đường dài 1.400 mét bên bờ sông Chao Phraya với chủ ” Giành thế giới cho Thái Lan”, ông Supoj đã với báo chí về chương trình này.

Màn bắn pháo hoa cũng sẽ được truyền thình trực tiếp trên Thairath TV Channel 32 cũng như trực tiếp trên các trang Facebook của Iconsiam, thairath Online, Khaosod Online và Matichon Online

Source: Please credit and share this article with others using this link:https://www.bangkokpost.com/travel/2451154/tat-taps-iconsiam-for-new-years-eve-countdown. View our policies at http://goo.gl/9HgTd and http://goo.gl/ou6Ip. © Bangkok Post PCL. All rights reserved.

Thông qua thông tin hữu ích này, bạn đã sẵn sàng chuẩn cho chuyên đi Thái Lan dịp tết dương lịch này chưa, Amazing Thailand Countdown 2023 đã sẵn sàng và chúng ta cùng lên chương trình thôi.

Bạn cần tư vấn các chương trình du lịch Thái Lan thì có thể xem thêm ngay tại link sau:

Bạn đang có nhu cầu Đi du lịch Thái Lan hãy tham khảo thêm các sản phẩm trên sau:
>> Tour Thái <<

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here