Tại sao đến Tokyo

Tại sao đến Tokyo
Rate this post

Tại sao đến Tokyo

“Hoạt hình” có lẽ là từ tốt nhất để mô tả Tokyo. Phát cuồng vì anime của nó, thành phố lớn của Nhật Bản không ngừng náo nhiệt với những chuyển động – với những vỉa hè đông đúc, ô tô phóng dọc theo các con phố, tàu điện ngầm ồn ào dưới mặt đất, tàu chạy qua lại. Đây là một thành phố nuôi dưỡng sự chuyển động và tiến bộ.

Nhưng khi bạn muốn dừng chân ở Tokyo, thành phố chắc chắn sẽ rất đáng để bạn trải nghiệm. Những người dân địa phương am hiểu công nghệ có thể đi qua các di tích và công viên đô thị hàng ngày (trừ mùa hoa anh đào khi mọi người tràn ngập không gian xanh), nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn rằng các bảo tàng và di tích lịch sử đều mang đẳng cấp thế giới. Ở đây, có những bức ảnh để chụp, sushi để ăn và rất nhiều khu mua sắm phải thực hiện. Bạn đang chờ đợi điều gì? Tốt hơn bạn nên đi tiếp.

Trước năm 1868, Tokyo được gọi là Edo. Trước đây là một thị trấn lâu đài nhỏ, Edo đã trở thành trung tâm chính trị của Nhật Bản vào năm 1603 khi Tokugawa Ieyasu thành lập chính phủ phong kiến ​​của mình ở đó. Vài thập kỷ sau, Edo đã phát triển thành một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Với cuộc Duy tân Minh Trị năm 1868, hoàng đế và thủ đô chuyển từ Kyoto đến Edo, được đổi tên thành Tokyo (“Thủ đô phía Đông”). Nhiều phần lớn của Tokyo đã bị phá hủy trong trận động đất lớn Kanto năm 1923 và các cuộc không kích năm 1945.

Ngày nay, Tokyo mang đến cho du khách nhiều lựa chọn mua sắm, giải trí, văn hóa và ăn uống dường như không giới hạn. Lịch sử của thành phố có thể được đánh giá cao ở các quận như Asakusa và trong nhiều bảo tàng tuyệt vời, các ngôi đền lịch sử và khu vườn. Trái ngược với nhận thức thông thường, Tokyo cũng cung cấp một số không gian xanh hấp dẫn ở trung tâm thành phố và trong vòng các chuyến tàu tương đối ngắn ở vùng ngoại ô của nó.

du lịch Tokyo hay du lịch nhật bản có phải là chọn lựa của bạn trong chuyến du lịch của mình tới đây. Để có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn bạn có thể Xem thêm các bài viết khác tại link sau >>> Du lịch Nhật Bản 2023

Người chia sẻ

blog du lich backlink

@Facebook, @twitter, @Pinterest

https://www.youtube.com/watch?v=OZEIP_ufvck

CÓ THỂ BẢN QUAN TÂM THÊM

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here